Đặt những loài hoa quen thuộc này trong nhà, bạn sẽ bất ngờ trước tác dụng phong thủy của chúng việc thu hút tài lộc, nâng cao vận may cho bản thân.

1. Hoa mẫu đơn

Đây là loại hoa phong thủy được ưa chuộng rất nhiều trong trang trí nội thất nhà ở. Hoa mẫu đơn là biểu tượng cho tình yêu và vẻ đẹp của người phụ nữ. Đặt hoa mẫu đơn hay tranh mẫu đơn trong phòng ngủ sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tình yêu.

Tuy nhiên, một số chuyên gia phong thủy khuyên những vợ chồng đã cưới lâu trên 3 năm thì không nên trưng bày hoa mẫu đơn trong phòng ngủ. Bởi điều này sẽ khiến gia đình dần phát sinh nhiều mâu thuẫn, dẫn đến chia ly.

2. Hoa sen

Hoa sen tượng trưng cho sự tinh khiết, trắng trong, dù ở trong bùn nhưng không bị mất đi vẻ đẹp vốn có của mình. Ngoài ra, xét về mặt y học phương Đông, các bộ phận của cây sen từ rễ, cánh hoa sen đều có tác dụng tốt cho sức khỏe con người.

Do đó, nếu dùng hình tượng hoa phong thủy này trong trang trí nhà ở sẽ giúp các thành viên trong gia đình luôn dồi dào sức khỏe, tinh thần an yên, cân bằng.

3. Hoa anh đào

Những đóa hoa anh đào nở rộ tượng trưng cho năng lượng của sự khởi đầu mới, mang đến cảm giác tươi tắn và mới mẻ. Hoa anh đào được xem là hoa phong thủy hỗ trợ hạnh phúc hôn nhân. Đồng thời còn gia tăng sinh khí cho gia chủ, giúp gia chủ luôn cảm thấy căng tràn năng lượng.

4. Hoa lan

Từ xa xưa, loài hoa này được xem là biểu tượng phong thủy của sự sinh sôi nảy nở, trù phú và giàu có. Ngoài ra, nhiều nơi còn coi hoa lan như tượng trưng cho sự hoàn hảo trong cuộc sống. Hoa phong thủy này ngoài tác dụng nâng cao tài vận của gia đình, còn giúp con đường sự nghiệp trở nên thuận buồm xuôi gió hơn, những việc quan trọng của gia chủ đều suôn sẻ vượt qua.

5. Hoa thủy tiên

Trong văn hóa Trung Quốc, hoa thủy tiên được tin là có khả năng “nảy nở” tài năng, bổ trợ khả năng của một người. Hoa thủy tiên màu trắng được cho là có tác dụng phong thủy cao hơn so với màu vàng.

6. Hoa cúc

Trong các loài hoa phong thủy, hoa cúc được nhiều gia đình ưa dùng nhất bởi nó tượng trưng cho cuộc sống cân bằng, an yên và thảnh thơi. Chuyên gia phong thủy cho biết, hoa cúc mang cả hai nguồn năng lượng âm dương mạnh mẽ, vì vậy được dùng bài trí nhằm thu hút may mắn về cho gia chủ.

Theombnd

Summary
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 2 votes
Product Name
6 loài hoa phong thủy có thể thay đổi vận may của bạn