0799.02.3333

0799.02.3333
Quận 10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
[email protected]

Cho thuê văn phòng quận 3

Cho thuê văn phòng  quận 3 là một dịch vụ khá phổ biến trong giới cho thuê văn phòng. Vì quận 3 là nơi tập trung khá nhiều cao ốc, văn phòng đạt tiêu chuẩn cao. Số lượng đơn vị đúng ra làm dịch vụ văn phòng cho thuê quận 3 cũng khá nhiều. Nhưng để tìm được văn phòng quận 3 tốt quý công ty phải tìm được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp là điều không phải đơn giản.
Vanphongmayman.com là một đơn vị cho thuê văn phòng quận 3 uy tín hiện nay. Hiện chúng tôi đang quản lý, cho thuê hơn 100 cao ốc văn phòng tại quận 3 với nhiều mức giá khác nhau. Hiện tại cho thuê văn phòng quận 3 cũng phân chia thành 4 phân khúc :
Cho thuê văn phòng hạng A quận 3: Là những tòa nhà thuộc hàng cao cấp nhất quận 3, nằm ở vị trí đắc địa và cơ sở hạ tần đủ tiêu chuẩn hạng A, bên cạnh đó còn có đội ngũ quản lý cực kỳ chuyên nhiệp. Hiện văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3 có 2 tòa nhà : Lim Tower 2 và Centec Tower.
Cho thuê văn phòng hạng B quận 3: Là những tòa nhà cao cấp nhưng chuẩn không đủ để xếp hạng A như: Vị trí không thật trung tâm, diện tích sàn không đủ hơn 1000m2, không có công ty quản lý chuyên nghiệp… Văn phòng hạng B thường có giả rẻ hơn văn phòng hang A khoảng 3-5USD/m2.
Cho thuê văn phòng hạng C quận 3: Hiện tại đa số văn phòng cho thuê ở quận 3 là tòa nhà hạng C, do vị trí không tốt, và nhu cầu thuê ít hơn quận 1 nên nhu cầu đầu tư số tiền lớn để xây cao ốc chuẩn hạng A, B cũng rất ít.
Cho thuê văn phòng giá rẻ quận 3: Số lượng tòa nhà tương đương hạng C. Đây là nhóm văn phòng phù hợp cho những công ty nhỏ, mới thành lập.

tinh dầu tinh dầu thiên nhiên tinh dầu pháptinh dầu bưởi tinh dầu sả tinh dầu sả chanh tinh dầu oải hương tinh dầu ngọc lan tây tinh dầu khuynh diệp tinh dầu tea treedầu nền dầu thực vật dầu jojoba nước tinh chất nước tinh chất hoa hồngmáy khuếch tán máy khuếch tán tinh dầu đèn xông tinh dầu nến đốt tinh dầutinh dầu dubai nước hoa dubai tinh dầu nước hoa dubaicông dụng thuốc tác dụng của panadol Viagra nữ Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không Vitamin có vai trò gì